Câu hỏi thường gặp

Chương trình Nâng cao năng lực số là gì?

Là chương trình hỗ trợ nâng cao kỹ năng số để giúp bạn xây dựng kinh doanh của mình trên mạng hoặc chuyển đổi sang các công việc mới phù hợp với yêu cầu mới của thị trường và năng lực của bản thân. Các chuyên gia trong lãnh vực kỹ thuật số sẽ hỗ trợ chia sẻ kiến thức và kỹ năng để giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Chương trình phù hợp cho mọi trình độ, lứa tuổi và giới tính.

Vì sao L'Oréal tạo ra chương trình này?

Kỹ năng trong lãnh vực kỹ thuật số sẽ giúp mỗi người có nhiều cơ hội thành công trong thời đại mới, đặc biệt là nữ giới. L’Oréal mong muốn sẽ hỗ trợ được 1 triệu phụ nữ nâng cao năng lực số thông quan chương trình đào tạo này.

Làm sao để theo học chương trình này?

Bạn chỉ cần đăng nhập và kích hoạt tài khoản, sau đó bắt đầu lựa chọn các chủ đề yêu thích của mình và dành thời gian để hoàn tất việc học.

Chi phí học chương trình này là bao nhiêu?

Đây là chương trình do L’Oréal tài trợ và bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tôi sẽ học được gì từ chương trình này?

Kiến thức là không có giới hạn và bạn sẽ tùy chọn mức độ thu nhận kiến thức và phát triển trong lãnh vực kỹ thuật số theo sự mong muốn của mình. Thông qua các bài học video hướng dẫn dễ hiểu và mang tính thực tiễn từ các chuyên gia những người hiểu rõ nhu cầu của bạn, bạn sẽ tích lũy và xây dựng cho mình những kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số để xây dựng và hoạt động kinh doanh hiệu quả trên mạng. Bạn sẽ học được cách hiểu khách hàng, khai thác các thế mạnh của kỹ thuật số để đạt được mục tiêu kinh doanh mong muốn. Chúc bạn thành công!

Tôi có phải học theo thứ tự từng cấp độ không?

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ bài học nào mà bạn yêu thích và hệ thống sẽ hỗ trợ đưa vào kế hoạch học tập của bạn để bạn có thể chọn lựa các nội dung và kỹ năng quan trọng nhất với bạn.

Yêu cầu hoàn thành bài học là gì ?

Ở cuối mỗi bài học sẽ có phần đánh giá kiến thức mà bạn vừa học xong, nếu bạn đạt được phần này, bạn sẽ nhận được một ngôi sao cho phần bài học này.

Ai là người hướng dẫn trong các chương trình học online và workshop ?

Các chuyên gia trong ngành kỹ thuật số sẽ chia sẻ kiến thức qua các bài học online. Các chuyên gia từ L’Oréal với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức sâu trong lãnh vực kỹ thuật số đã thực hiện nhiều chiến dịch và chương trình quảng bá kinh doanh thành công trong nhiều năm tại các thị trường sẽ hỗ trợ phần chia sẻ kiến thức qua các buổi Hội thảo được thông báo trước để bạn có thể đăng ký tham gia.

Nếu tôi muốn tìm sự hỗ trợ trong quá trình học thì tôi tìm ở đâu?

Bạn có thể vào phần liên hệ để gởi câu hỏi hoặc tham gia nhóm học tập để trao đổi trực tiếp với điều phối viên của chương trình.